Làm Thế Nào Để Kiếm 15.000.000đ/Tháng Mà Chỉ Cần 1-2 Tiếng Online Mỗi Ngày!

Tham gia Râu Trắng Team ngay để bắt đầu hành trình Chinh Phục Sự Tự Do

Dễ dàng


Chỉ tại Râu Trắng Team, bạn mới tìm được chính xác những kiến thức Kiếm tiền Online được trình bày dễ hiểu, dễ dàng áp dụng mà không nơi nào có.

Thấu Hiểu


Chúng tôi thấu hiểu những thành viên Râu Trắng Team thực sự cần gì để thành công với Kiếm tiền Online và tôi sẽ giúp bạn có được điều đó.

Nhanh chóng


Muốn tìm công thức làm giàu nhanh? Râu Trắng Team ở đây là để giúp bạn nhanh chóng đạt mức thu nhập 10.000.000đ/tháng trong thời gian ngắn nhất.

1

Affiliate Cùng
Râu Trắng Team


Affiliate cùng Râu Trắng Team là chương trình cốt lõi. Nơi bạn sẽ nhận được tấm bản đồ chi tiết nhất về cách làm thế nào để tạo ra 10.000.000đ/tháng trong thời gian ngắn nhất mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng làm được. 

2

Combo 9
Khóa học Kiếm Tiền


9 Khóa học bao gồm 9 Cách Kiếm tiền Online HOT nhất hiện nay do chính đội ngũ Admin của Râu Trắng Team thực hiện. Là nền tảng để bạn bắt đầu kiếm tiền và tạo thu nhập ngay lập tức. Đặt nền móng vững chắc cho thành công của bạn trên chặng đường Kiếm Tiền Online.

3

Kiếm Tiền Từ Tiki, Lazada, Shopee, Sendo


Làm thế nào để kiếm 10 triệu mỗi tháng từ các trang web uy tín mà chỉ cần Copy & Paste. Không cần nhập hàng, ôm hàng, ship hàng, rủi ro bằng 0. Duy nhất với một chiếc Smartphone, bạn có thể tạo ra mức thu nhập khủng ngay trong tuần đầu tiên. Hãy tham gia ngay hôm nay để học cách thức kiếm tiền có một không hai này.

4

Biểu mẫu bán hàng
chỉ cần Copy & Paste


Râu Trắng Team là nơi duy nhất vừa hướng dẫn bạn kinh doanh, kiếm tiền online vừa đưa cho bạn những biểu mẫu bán hàng có sẵn. Việc bạn cần làm chỉ là Copy - Paste mẫu bán hàng này vào bất kỳ nơi nào khách hàng của bạn hiện diện và để mẫu bán hàng thôi miên này làm nốt phần việc còn lại.

5

Thu nhập Thụ Động trọn đời từ đội nhóm


Khi tham gia Râu Trắng Team, bạn có cơ hội nhận được một khoản Thu Nhập Thụ Động trọn đời từ việc phát triển đội nhóm. Hoa hồng hấp dẫn 50% doanh số nhóm. Thanh toán đều đặn 2 lần 1 tháng vào thứ 6.

​“

Câu Chuyện Thành Công

Phạm Oanh - Mẹ Bỉm Sữa

Cảm ơn admin Râu Trắng Team đã giúp cho một mẹ bỉm sữa như em không biết gì về máy tính và công nghệ cũng kiếm được tiền trên mạng để có thêm tiền trang trải cuộc sống và mua sữa cho con. Các anh đã giúp em và mọi người có định hướng đúng trong kiếm tiền online và kinh doanh được dễ dàng hơn. Em quyết tâm làm nhiều và hành động nhiều hơn nữa.

Tố Như - Bán Hàng Online

Em là người đa nghi, nên phải phân tích, đắn đo và suy nghĩ rất lâu em mới quyết định đăng ký tham gia Râu Trắng. Cuộc đời của em chỉ toàn những hố sâu. Phải thú thật với các anh, em từng nghĩ em chỉ là một kẻ thất bại. Nhưng là một thành viên của team, tư duy của em đã thay đổi. Tháng trước em đã đạt mục tiêu 10 triệu rồi ạ. Cảm ơn các admin rất nhiều! ^^

Hồng Nhung - Sinh Viên

Cảm ơn các anh đã đưa ra một cộng đồng vô cùng mới lạ và hấp dẫn, quả thực lúc đầu em vẫn còn mơ hồ lắm, cứ nghĩ những kiến thức này chắc khó áp dụng, nhưng mỗi hôm học 1 ít, giờ em vô cùng tự tin với kiến thức MMO của mình. Em cũng đã có những chiến thắng đầu tiên dù còn ít so với mọi người. Chúc mừng các anh đã tạo ra chương trình đem lại hiệu quả!

Vì sao Râu Trắng Team ra đời?

Trải qua 5 năm lăn lộn với Kinh Doanh & Kiếm Tiền Online. Đội ngũ Admin của Râu Trắng nhận ra rằng có quá nhiều trở ngại cho người mới (và cả những người thiếu kinh nghiệm) tìm đến với Kiếm Tiền Online. Có hàng chục cách Kiếm tiền khác nhau mà người mới bắt đầu rất dễ ngụp lặn trong biển thông tin này. Thiếu hiểu biết có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc!

Nhưng thiếu hiểu biết hoàn toàn có thể khắc phục được. Nếu bạn có kiến thức đúng, biết chính xác bạn phải làm gì tiếp theo & có được sự hỗ trợ từ cộng đồng. Bạn chắc chắn sẽ thành công.

Râu Trắng Team được thành lập vào đầu năm 2018 với sứ mệnh giúp cho 100.000 người Việt Nam trở nên thành công và thịnh vượng hơn nhờ Internet. Cho đến thời điểm này chúng tôi đã đào tạo cho hơn 10.000 thành viên trên khắp 63 tỉnh thành qua các chương trình huấn luyện Online và Offline, con số này vẫn đang không ngừng tăng lên.

Tham Gia Ngay

395.000đ

Sở hữu tất cả giá trị mà Râu Trắng Team cung cấp!

  • Chương trình Affiliate cùng Râu Trắng Team
  • Combo 9 Khóa học kiếm tiền
  • Hướng dẫn kiếm tiền từ Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,...
  • Biểu mẫu kiếm tiền chỉ cần Copy & Paste
  • Thu nhập Thụ Động trọn đời

Copyright @ 2018, Rautrangteam - Disclaimer

@

Ít sinh hoạt gần đây